Tuần lễ vàng tư vấn du học Thụy Sĩ miễn phí
Công ty Tư vấn du học Vinahure tổ chức “Tuần lễ vàng tư vấn du học cùng Top 5 trường hàng đầu về du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ” từ 1/6 đến 6/6 trên toàn quốc.

Chuyên mục

 

Công ty Tư vấn du học Vinahure tổ chức 'Tuần lễ vàng tư vấn du học cùng Top 5 trường hàng đầu về du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ' từ 1/6 đến 6/6 trên toàn quốc.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, Vinahure là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học, học viện lớn tại Thụy Sĩ. Để giúp các bậc phụ huynh, học sinh có cái nhìn tổng quan về đất nước, nắm bắt thông tin cụ thể về việc du học tại quốc gia này, Công ty Tư vấn du học Vinahure tổ chức tuần lễ tư vấn du học Thụy Sĩ tại 3 văn phòng trên cả nước từ 1/6 đến hết 6/6.

 

 

Ảnh minh họa

 

Tuần lễ được tổ chức ở Hà Nội tại 176 đường Láng, Thịnh Quang, quận Đống Đa; Đà Nẵng tại A22 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, quận Hải Châu; TP HCM tại 215A Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận. Đăng ký tham dự trực tuyến tại link:

https://docs.google.com/forms

 Đây là một cơ hội lớn để nhận được sự tư vấn về việc học tập và sinh sống tại Thụy Sĩ, hành trang cần thiết cho việc du học và nhận qua từ ban tổ chức chương trình.

 

Ngoài ra, bạn sẽ được những ưu đãi từ phía Vinahure bao gồm: tư vấn về ngành nghề và trường học tại Thụy Sĩ; hỗ trợ xin học bổng tại các trường trung học phổ thông, đại học, cao đẳng tại Australia; làm thủ tục hồ sơ đăng ký nhập học miễn phí, tặng phí xét Visa và vé máy bay ngay trong tuần lễ đăng ký; miễn phí dịch thuật, công chứng và phí dịch vụ; đảm bảo tỷ lệ Visa thành công cao; hỗ trợ đăng ký luyện thi và thi thử IELTS miễn phí; hỗ trợ xin học bổng tại các trường đại học, học viện tại Thụy Sĩ và đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian theo học tại Australia.

 

Những ưu điểm khi du học tại Thụy Sĩ:

Chương trình được xây dựng trên sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, bao gồm 6 tháng học lý thuyết kết hợp với 6 tháng thực tập hưởng lương, giúp học viên trang bị những kiến thức nền tảng, rèn luyện, nâng cao khả năng quản lý và giải quyết vấn đề. Điều quan trọng mà các sinh viên hài lòng với kỳ thực tập này là sự trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ và trên thế giới và được nhận mức lương 50 - 60 triệu đồng một tháng trong thời gian thực tập.

 

Thực tập là chương trình bắt buộc nằm trong khung chuẩn đào tạo của cáctrường ở Thụy Sĩ. Sinh viên được thực hành những kỹ năng đã học, được trả lương như một nhân viên làm việc bình thường theo quy định của chính phủ nước này. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng kép từ trường tại Thụy Sĩ và các trường đối tác từ Anh, Australia, Mỹ.

 

Sinh viên có cơ hội trải nghiệm phong cách văn hóa châu Âu cũng như nhiều quốc gia khác do Thụy Sĩ thu hút lượng lớn người nước ngoài tới học, du lịch và làm việc. Đây cũng là một trong những nguyên nhân giúp cho văn hóa Thụy Sĩ trở nên đa dạng thông qua việc giao lưu nhiều nền văn hóavà đa ngôn ngữ.

 

Các kỳ nhập học linh hoạt, giúp cho sinh viên dễ dàng chọn lựa và sắp xếp thời gian hợp lý. Hơn nữa, sinh viên có cơ hội được đi du lịch 25 nước châu Âu trong diện Visa Strengen trong thời gian rảnh và các kỳ nghỉ lễ.

 

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất