Thông tin giải trí - Cuộc thi viết tùy bút: Tết sum vầy

Cuộc thi viết tùy bút: Tết sum vầy

Thời gian:
17:00 ngày 24/01/2013 
Chi phí:
n/a 
Địa điểm:
HCM 
Địa chỉ:
hcm 
Thành phố:
Hồ Chí Minh 
Quận / Huyện:
Quận 1 
Nội dung:

Chương trình Online cùng Tết Việt 2013 sẽ khởi động bằng cuộc thi tùy bút Tết sum vầy, diễn ra từ nay đến hết ngày 24.02.2013 tại địa chỉ http://tuoitre.vn/thituybut, với tổng giá trị giải thưởng 28 triệu đồng.


Tất cả bạn đọc của báo Tuổi Trẻ (ngoại trừ cán bộ công nhân viên của nhà tài trợ và báo Tuổi Trẻ) đều có thể tham gia cuộc thi.


Mỗi bạn đọc được quyền tham gia nhiều bài viết, mỗi bài viết khoảng từ 500 đến không quá 800 chữ, chưa từng được đăng tải ở bất cứ đâu kể cả các trang mạng xã hội, các blog, các diễn đàn (forum).


Bài dự thi được viết bằng tiếng Việt có dấu, gõ dạng Unicode.


Thời gian nhận bài dự thi: từ nay đến hết 24.02.2013 (ngày 15 Tết Nguyên đán).


Tết là mùa của đoàn tụ, của yêu thương, của tình thân, của những mối lương duyên gặp gỡ. Năm nay với chủ đề Tết sum vầy, Tuổi Trẻ Online mong muốn nhận được những bài viết chia sẻ về những ký ức, những hoài niệm, những xúc cảm, những câu chuyện về không khí sum vầy của gia đình, của bè bạn, của tình yêu...


Cách thức gửi bài dự thi


Để dự thi, bạn đọc truy cập vào trang http://tuoitre.vn/thituybut, nhập các thông tin cá nhân cần thiết (yêu cầu khai báo chính xác, đầy đủ) để đăng ký tài khoản (hoàn toàn miễn phí). Sau khi có tài khoản, bạn đọc đăng nhập và bấm vào mục Gửi bài viết của bạn để gửi bài viết dự thi.


Mỗi CMND hoặc passport chỉ được đăng ký 1 tài khoản. Bạn đọc cũng có thể sử dụng tài khoản đã đăng ký cho các cuộc thi trước đó do Tuổi Trẻ Online tổ chức để dự thi.


Để gửi bình luận cho các bài viết, bạn không cần phải đăng ký tài khoản, nhưng cần gõ tiếng Việt có dấu, không CAPSLOCK, dạng Unicode.

 Giải thưởng cuộc thi:

- Giải nhất: 10.000.000 đồng/giải
- Giải nhì: 7.000.000 đồng/giải
- Giải ba: 5.000.000 đồng/giải 
- Giải khuyến khích (ba giải): 2.000.000 đồng/giải 

Theo Tuổi Trẻ Online

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên :  
Email :  
Điện thoại :  

Quay lại Chia sẻ