Thư viện sách hay - Định hướng nghề nghiệp

sách mới

Phương pháp giáo dục con của người Do Thái

Thể loại: Kỹ năng mềm

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao người Do Thái lại có trí tuệ vượt trội như vậy? Tại sao họ lại được sinh ra với quá nhiều ưu việt như thế? Có phải tất cả đều là tự nhiên? Liệu rằng Việt Nam có thể tạo ra những thế hệ ưu việt như thế được không? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc trên trong cuốn sách này.

Bạn sẽ được tiếp cận với một phương pháp giáo dục tiên tiến nhất thế giới. Chính nhờ phương pháp giáo dục khoa học từ nhỏ mà người Do Thái mới đạt được trí tuệ siêu Việt như vậy. Cha mẹ Do Thái rất coi trọng sự giáo dục con cái. Trẻ em Do Thái ngay từ nhỏ không chỉ được rèn luyện về trí tuệ, khả năng sinh tồn, các phẩm chất đạo đức mà còn được giáo dục về cách quản lí tài chính, giá trị của đồng tiền, sự thành tín trong kinh doanh, về việc tự bảo vệ sức khỏe của mình 'một cơ thể khỏe mạnh là tiền đề của hạnh phúc'.

Cuốn sách gồm 7 chương, 56 mục, mỗi mục đều có ví dụ sinh động và trực tiếp cách dạy con của người Do Thái. Với những phương pháp dạy con cái thực tế, linh hoạt sẽ giúp các bậc cha mẹ bồi dưỡng nên những người con thiên tài. Bằng lối viết nhẹ nhàng, tinh tế tạo cho người đọc cảm giác gần gũi, dễ hiểu.

 

Hy vọng các bậc cha mẹ có thể lĩnh ngộ được quan niệm giáo dục con cái người Do Thái. Học tập và vận dụng kinh nghiệm giáo dục của họ là món quà tuyệt vời giúp con bạn thành công trong tương lai.

Tác giả: Trần Hân Giá:  62,000 đ
NXB: Hồng Bàng

Tiêu đề sách

CHI TIẾT

Đường Vào Nghề : PR (Sự Lựa Chọn Của Bạn)

Mới du nhập vào Việt Nam một thời gian nhưng nghề PR – Quan hệ công chúng đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người, nhất là các bạn trẻ. PR không chỉ được giới trẻ yêu thích bởi tính chất công việc đòi hỏi sự năng động, sáng tạo mà còn bởi thu nhập hấp dẫn so với rất nhiều ngành nghề khác. Trong lộ trình phát triển chung của nghề nghiệp, PR đang có xu hướng phát triển thành một ngành công nghiệp, cơ hội được thử sức trong nghề này rất khả quan đối với những ai yêu thích và mong muốn được “bén duyên” với nó.

Đường vào nghề: PR là cuốn sách cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát về:

- Tình hình phát triển của nghề PR trên thế giới cũng như ở Việt Nam

- Từng chức danh nghề nghiệp trong lĩnh vực PR

- Mức thu nhập đối với từng vị trí

- Môi trường làm việc

- Khả năng thăng tiến

Và nhiều thông tin về nghề nghiệp hấp dẫn khác. Hãy tìm đọc đường vào nghề: PR để vững bước hơn khi quyết định “dấn thân” với nghề nghiệp đầy thú vị này!.

Tác giả: Việt Hoa. Giá:  36,000 đ
NXB: Nxb Trẻ