Thư viện sách hay - Định hướng nghề nghiệp

sách mới

Phương pháp giáo dục con của người Do Thái

Thể loại: Kỹ năng mềm

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao người Do Thái lại có trí tuệ vượt trội như vậy? Tại sao họ lại được sinh ra với quá nhiều ưu việt như thế? Có phải tất cả đều là tự nhiên? Liệu rằng Việt Nam có thể tạo ra những thế hệ ưu việt như thế được không? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc trên trong cuốn sách này.

Bạn sẽ được tiếp cận với một phương pháp giáo dục tiên tiến nhất thế giới. Chính nhờ phương pháp giáo dục khoa học từ nhỏ mà người Do Thái mới đạt được trí tuệ siêu Việt như vậy. Cha mẹ Do Thái rất coi trọng sự giáo dục con cái. Trẻ em Do Thái ngay từ nhỏ không chỉ được rèn luyện về trí tuệ, khả năng sinh tồn, các phẩm chất đạo đức mà còn được giáo dục về cách quản lí tài chính, giá trị của đồng tiền, sự thành tín trong kinh doanh, về việc tự bảo vệ sức khỏe của mình 'một cơ thể khỏe mạnh là tiền đề của hạnh phúc'.

Cuốn sách gồm 7 chương, 56 mục, mỗi mục đều có ví dụ sinh động và trực tiếp cách dạy con của người Do Thái. Với những phương pháp dạy con cái thực tế, linh hoạt sẽ giúp các bậc cha mẹ bồi dưỡng nên những người con thiên tài. Bằng lối viết nhẹ nhàng, tinh tế tạo cho người đọc cảm giác gần gũi, dễ hiểu.

 

Hy vọng các bậc cha mẹ có thể lĩnh ngộ được quan niệm giáo dục con cái người Do Thái. Học tập và vận dụng kinh nghiệm giáo dục của họ là món quà tuyệt vời giúp con bạn thành công trong tương lai.

Tác giả: Trần Hân Giá:  62,000 đ
NXB: Hồng Bàng

Tiêu đề sách

CHI TIẾT

Để Không Bị Nhà Tuyển Dụng Bỏ Lỡ

Sau khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2008, thị trường lao động Việt Nam bắt đầu hồi phục, nhưng người lao động Việt Nam vẫn phải đối mặt với những khó khăn trong tìm kiếm việc làm bởi sự cạnh tranh ngày càng lớn về cả số lượng cũng như chất lượng lao động...
Với những kiến thức sâu sắc rút ra từ những cuốn sách hàng đầu về công việc như: The right job, right now của Susan D. Strayer, một chuyên gia trong lĩnh vực nghề nghiệp và nguồn nhân lực; hay Get that Job của Malcolm Horby, một chuyên gia tư vấn, đào tạo nhân lực; tổng hợp những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực tuyển dụng, cuốn sách không chỉ đưa ra cho người đọc những bước chuẩn bị cần thiết để tìm kiếm công việc mà còn có những hiểu biết sâu sắc về nhà tuyển dụng.

Tác giả: Alpha Books Giá:  49,000 đ
NXB: Nxb Lao động Xã hội