Thư viện sách hay - Định hướng nghề nghiệp

sách mới

Phương pháp giáo dục con của người Do Thái

Thể loại: Kỹ năng mềm

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao người Do Thái lại có trí tuệ vượt trội như vậy? Tại sao họ lại được sinh ra với quá nhiều ưu việt như thế? Có phải tất cả đều là tự nhiên? Liệu rằng Việt Nam có thể tạo ra những thế hệ ưu việt như thế được không? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc trên trong cuốn sách này.

Bạn sẽ được tiếp cận với một phương pháp giáo dục tiên tiến nhất thế giới. Chính nhờ phương pháp giáo dục khoa học từ nhỏ mà người Do Thái mới đạt được trí tuệ siêu Việt như vậy. Cha mẹ Do Thái rất coi trọng sự giáo dục con cái. Trẻ em Do Thái ngay từ nhỏ không chỉ được rèn luyện về trí tuệ, khả năng sinh tồn, các phẩm chất đạo đức mà còn được giáo dục về cách quản lí tài chính, giá trị của đồng tiền, sự thành tín trong kinh doanh, về việc tự bảo vệ sức khỏe của mình 'một cơ thể khỏe mạnh là tiền đề của hạnh phúc'.

Cuốn sách gồm 7 chương, 56 mục, mỗi mục đều có ví dụ sinh động và trực tiếp cách dạy con của người Do Thái. Với những phương pháp dạy con cái thực tế, linh hoạt sẽ giúp các bậc cha mẹ bồi dưỡng nên những người con thiên tài. Bằng lối viết nhẹ nhàng, tinh tế tạo cho người đọc cảm giác gần gũi, dễ hiểu.

 

Hy vọng các bậc cha mẹ có thể lĩnh ngộ được quan niệm giáo dục con cái người Do Thái. Học tập và vận dụng kinh nghiệm giáo dục của họ là món quà tuyệt vời giúp con bạn thành công trong tương lai.

Tác giả: Trần Hân Giá:  62,000 đ
NXB: Hồng Bàng

Tiêu đề sách

CHI TIẾT

Chấm Dứt Tâm Trạng Chán Nản Trong Công Việc

Bạn làm việc cho ai, ở đâu? - Điều đó không quan trọng. Đây là kết luận được rút ra sau một chặng đường dài tìm kiếm không mệt mỏi, khi bạn đã đi đến cuối con đường và chợt nhận ra bấy lâu nay mình chỉ nuôi những hy vọng hão huyền.

Ngày mai bạn chẳng thể bỏ công việc hay trúng xổ số. Ngay cả khi có một công việc mới thì bạn vẫn không thấy khá hơn. Tại sao ư, đó luôn là những nguyên nhân: Không hài lòng với sếp, với đồng nghiệp; vấn đề lương bổng, công việc… Bạn không thể thay đổi những điều đó. Vậy tại sao bạn lại không thử thay đổi chính mình để có một công việc như bạn hằng mong muốn.

Hãy biến công việc bạn vẫn chán ghét thành công việc hợp với bạn bằng chính những quan niệm và thái độ lạc quan của bản thân! Đó là những gì tác giả muốn dành cho bạn trong cuốn sách này.

Tác giả: Manuel Tusch, Volker Kitz. Giá:  55,000 đ
NXB: Nxb Phụ Nữ