Thông tin du học

Theo xu thế phát triển của đất nước, du học trở thành mục tiêu lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Thế giới phẳng hơn nhờ công nghệ số, con đường du học dần trở nên rộng mở hơn. Du học giúp bạn mở rộng vốn kiến thức, học hỏi những kinh nghiệm, kỹ năng từ các nước bạn, con đường dẫn đến thành công sẽ rộng mở. Đặt niềm tin vào thế hệ trẻ: học sinh - sinh viên, với sự năng động, ngoại ngữ tốt,dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới. Chắc chắn du học sẽ là cơ hội tuyệt vời đưa bạn vươn xa hơn nơi bạn đang đứng.

Bắc Mỹ

 • Du học Canada

  Chất lượng cuộc sống được đánh giá cao , giá cả sinh hoạt thấp, một xã hội đa văn hóa...những điều này đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đến với Canada. Đặc biệt với một nền giáo dục chi phí thấp, chế độ phúc lợi xã hội lý tưởng, cơ hội việc làm phong phú khiến Canada ngày càng trở thành một điểm đến tuyệt vời để học tập và sinh sống cho các bạn trẻ.

 • Du học Mỹ

  Được mệnh danh là “thiên đường mơ ước” của rất nhiều bạn trẻ, du học Mỹ là điểm đến thu hút sinh viên khắp nơi trên thế giới. Một quốc gia có nền kinh tế - chính trị hùng mạnh đứng đầu thế giới, một nền giáo dục được đầu tư mạnh mẽ cùng những phương pháp giảng dạy tiên tiến bậc nhất. Chắc chắn giấc mơ ''du học Mỹ'' sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm và khám phá tuyệt vời.

Châu Âu

 • Du học Anh

  Là một quốc gia có những trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới, trong đó có Đại học Cambridge và Đại học Oxford, bằng cấp Anh quốc được công nhận và coi trọng trên toàn thế giới. Nước Anh luôn tự hào về truyền thống và kinh nghiệm tiếp đón, chăm sóc du học sinh quốc tế đến học tập với môi trường học tập hiện đại và các lựa chọn khoá học đa dạng đáp ứng mọi kế hoạch nghề nghiệp của bạn.

 • Du học Pháp

  Với những công trình kiến trúc nổi tiếng bậc nhất của Châu Âu, đặc biệt thủ đô Paris được mệnh danh là kinh thành ánh sáng. Đây là một quốc gia có nền công nghiệp tiên tiến, đặc biệt là các ngành công nghệ hàng không vũ trụ và vật lý hạt nhân. Bên cạnh đó, chính phủ luôn có những chính sách ưu đãi hàng đầu cho sinh viên bản xứ cũng như sinh viên ngoại quốc.

 • Du học Thuỵ Sỹ

  Thụy Sỹ là một trong những quốc gia có nền chính trị ôn hòa, kinh tế phát triển và đa ngôn ngữ. Đây cũng là nơi khai sinh và tập hợp trụ sở các Ngân hàng quốc tế. Ngành giáo dục Thụy Sĩ có những thế mạnh về công nghiệp dịch vụ cao cấp, du lịch - nhà hàng - khách sạn, cũng như các ngành học về ngân hàng và kinh doanh bảo hiểm.

 • Du học Đức

  Cộng hoà Liên Bang Đức nằm ở trung tâm Châu Âu với 16 tiểu bang tiếp giáp với 9 nước láng giềng. Bên cạnh đó, Đức còn là trung tâm kinh tế quan trọng của Châu Âu với nền công nghiệp và nền kinh tế phát triển. Và đây cũng là nơi hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế bởi một nền giáo dục hiện đại, văn minh và chất lượng đời sống cao.

Châu Á

 • Du học Singapore

  Là điểm đến được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với lợi thế là một nước trẻ, năng động, Singapore ngày càng chứng tỏ được khả năng của mình. Học tập và làm việc tại Singapore sẽ mở ra rất nhiều cơ hội và những khám phá lý thú. Tận dụng những thông tin được chia sẻ là cách thức nhanh chóng nhất giúp bạn cập nhật đầy đủ thông tin về học bổng, học phí, môi trường, văn hóa,…

 • Du học Nhật

  Sự nỗ lực, học hỏi không ngừng của người Nhật đã trở thành một tấm gương của nhiều dân tộc khác trên thế giới. Mong muốn được học tập phong cách sống và tinh thần của người Nhật đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đến với xứ sở hoa Anh Đào . Thế mạnh của nền giáo dục Nhật Bản chính là kỹ thuật điện tử, công nghệ, quản trị kinh doanh. Bạn đã sẵn sàng để tiến đến gần hơn với ước mơ du học Nhật?

Châu Đại Dương

 • Du học Úc

  Bạn mong muốn được đào tạo trong nền giáo dục đẳng cấp và bằng cấp có giá trị quốc tế . Bằng phương pháp giảng dạy tiên tiến với các suy luận sáng tạo và độc đáo nên Úc hiện đang là địa chỉ du học đáng tin cậy của nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có cả sinh viên Việt Nam. Quốc gia rộng lớn của Úc Châu này có thể đảm bảo cho bạn một môi trường học tập lý tưởng và an bình.

 • Du học New Zealand

  New Zealand là đất nước nổi tiếng về sự thanh bình, nằm ở phía tây nam Thái Bình dương, kề sát Australia. Nền kinh tế hoạt động theo cơ chế thị trường, chủ yếu dựa vào trao đổi thương mại và xuất khẩu hàng hoá (đặc biệt là các sản phẩm nông nghiệp). Khu vực kinh tế dịch vụ và giáo dục cũng đóng góp một phần không nhỏ vào sự tăng trưởng GDP hàng năm của quốc gia này (khoảng 67.6%).