Cơ hội học bổng ĐH New Hampshire, Mỹ
University of New Hampshire (UNH) thuộc Top 100 của Mỹ, có mức học phí phải chăng, đào tạo đa ngành, nhiều học bổng, môi trường học thuận lợi; tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm cao, thu nhập tốt.

Chuyên mục

 

University of New Hampshire (UNH) thuộc Top 100 của Mỹ, có mức học phí phải chăng, đào tạo đa ngành, nhiều học bổng, môi trường học thuận lợi; tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm cao, thu nhập tốt.

 

Trường đào tạo tiếng Anh, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ của hơn 400 chuyên ngành với nhiều ngành thế mạnh như kinh doanh, kế toán, tài chính, quản trị nhà hàng khách sạn, kỹ thuật, cơ khí...

 

 

Sinh viên ngành quản trị nhà hàng khách sạn có 800 giờ thực tập hưởng lương và được thực hành tại hệ thống 3 nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao trong khuôn viên trường. Năm 2014, hơn 90% sinh viên của trường tìm được việc trong 6 tháng sau tốt nghiệp với mức lương trung bình lên đến 45.000 USD một năm. Các sinh viên Công ty Đức Anh Educonnect du học tại New Hampshire đều hài lòng về trường.

 

Là đại diện của trường tại Việt Nam vào 15 năm kinh nghiệm, Công ty Đức Anh hỗ trợ học sinh tư vấn khóa học, ngành học, xin học, xin học bổng, Visa du học, ăn ở, đi lại, bảo hiểm và các vấn đề khác; miễn 150 USD lệ phí thi PTE Academic (kết quả thay thế cho IELTS/ TOEFL) giảm 10-20% học phí các khóa tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Dace. Công ty cũng đảm bảo tỷ lệ Visa thành công cao cho học sinh đăng ký du học.

 

Đăng ký nhận thông tin tại đây, nộp hồ sơ tại đây nếu bạn đã chuẩn bị sẵn hồ sơ du học. Hồ sơ gồm bằng và bảng điểm cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh và bản sao hộ chiếu nếu có. Liên hệ hotline: 09887 09698, email lienhe@ducanh.edu.vn để biết thêm thông tin.

 

Những ưu điểm của Đại học New Hampshire

Trường giành được nhiều vị trí cao trong các bảng xếp hạng như hạng 97 trong những trường đại học quốc gia hàng đầu tại Mỹ (Tier 1, National University),  hạng 44 những trường công lập tốt nhất nước Mỹ, thuộc danh sách những trường đại học tốt nhất vùng Bắc Mỹ (theo Princeton review), có chương trình kinh doanh và kỹ thuật nằm trong Top Best Undergraduate Business and Engineering Programs, chương trình kế toán và tài chính xếp hạng 37 trên toàn cầu (Theo Brigham Young University Publications), chương trình quản trị nhà hàng khách sạn được công nhận và đánh giá cao bởi 2 tổ chức uy tín - ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) và AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business).

 

Trường có học phí ở mức 26.500 USD một năm và chi phí sinh hoạt khoảng 7.000 - 1.000 USD một năm, chưa kể học bổng và các hỗ trợ khác. Bạn có thể nhận học bổng 10-20% dựa trên thành tích học tập. New Hampshire tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Durham, được Chính phủ miễn thuế, an toàn hàng đầu nước Mỹ và cách Boston một giờ chạy xe.

 

Có nhiều chương trình thực tập và trao đổi sinh viên sang học tại các quốc gia khác để bạn lựa chọn, trải nghiệm. Trường có hơn 15.000 sinh viên trong đó, sinh viên bản xứ chiếm tới 95% và có hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia. Môi trường giáo dục tại đây có chất lượng cao và được đầu tư lớn từ chính phủ - khoa nghệ thuật sở hữu hệ thống rạp chiếu phim 3D, khoa du lịch khách sạn sở hữu hệ thống 3 nhà hàng 5 sao, thư viện hiện đại trang bị toàn bộ máy tính Apple, hệ thống xe bus miễn phí... Bên cạnh đó, trường có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên quốc tế  với hơn 250 câu lạc bộ, các nhà thi đấu thể thao và đội nhóm.

 

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất