Giới thiệu

Sau 2 năm khảo sát nghiên cứu và đầu tư xây dựng, công ty TNHH MTV Silkwires đã cho ra đời website www.huongnghiep-sinhvien.com  với mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của ngành giáo dục Việt Nam. Trên tinh thần đó, đội ngũ các chuyên gia và kỹ thuật viên của công ty đã không ngừng nghiên cứu, khảo sát, đầu tư và đặt mọi tâm huyết vào dự án này.


Được xây dựng dưới hình thức một “cổng thông tin” hướng nghiệp và giáo dục, nội dung của website bao gồm 8 đề mục lớn, mà chủ đạo là chuyên mục giới thiệu 42 chuyên ngành  và 46 nhóm ngành nghề cùng nội dung chi tiết của hơn 300 nghề nghiệp chuyên môn khác nhau. Đây là một cơ sở dữ liệu phong phú do đội ngũ chuyên viên của công ty dành thời gian nghiên cứu và sưu tầm tài liệu trong suốt quá trình làm việc, cho phép  www.huongnghiep-sinhvien.com cung cấp tất cả thông tin cần thiết, chính xác nhằm hỗ trợ sinh viên và học sinh cấp trung học phổ thông có thể dễ dàng tìm hiểu về các ngành học cũng như nghề nghiệp.Từ đó định hướng được lĩnh vực mình muốn theo đuổi và xác định được kế hoạch học tập phù hợp cho bản thân.


Ngoài ra trang web còn là nơi tổng hợp danh sách các trường học – cơ sở đào tạo được liệt kê chi tiết rõ ràng thông qua công cụ tìm kiếm dựa trên các tiêu chí trình độ, chuyên ngành và thành phố. Đây cũng chính là một trong những điểm mạnh mà website www.huongnghiep-sinhvien.com mang lại.


Bên cạnh đó, tiện ích này còn là cầu nối giữa các cơ sở đào tạo với học sinh trung học phổ thông và sinh viên, giúp các bạn tìm được đúng đơn vị đào tạo mình cần, hạn chế tình trạng học trái ngành, chọn sai trường đang tràn lan hiện nay.

Những thông tin cần thiết về chuyên ngành được cung cấp đầy đủ, chi tiết, rõ ràng và đáng tin cậy giúp học sinh – sinh viên hiểu rõ những yêu cầu của chuyên ngành mình đang theo học và định hướng được công việc tương lai.


 Những chức năng chính của website

 Thông tin đa dạng về các chuyên ngành và nhóm ngành nghề, giúp học sinh-sinh viên dễ dàng lựa chọn những chuyên ngành phù hợp.

+ Các bài trắc nghiệm Hướng Nghiệp giúp các học sinh phổ thông cũng như sinh viên đại học tự tin hơn khi lựa chọn chuyên ngành học cũng như định hướng chính xác cho tương lai.

+ Thông tin chi tiết về các trường Đại học- Cao Đẳng – Trung Cấp, chương trình đào tạo, và điều kiện tuyển sinh.

+ Cập nhật liên tục những tin tức xung quanh đời sống xã hội, mang đến cho các bạn trẻ nguồn tin tức phong phú.

+ Đồng hành cùng đời sống sinh viên với thông tin và địa điểm cụ thể của các hội đoàn sinh viên, phòng trọ sinh viên, việc làm bán thời gian.

+ Luôn cập nhật nhanh nhất những sự kiện giải trí nổi bật hấp dẫn, là sân chơi dành riêng cho học sinh- sinh viên.

+ Hướng dẫn kỹ năng xin việc và tham khảo thông tin tuyển dụng.

+ Cung cấp những địa chỉ đào tạo kỹ năng, giảng dạy ngoại ngữ uy tín với chi phí phù hợp với sinh viên.

 

 Kết hợp hệ thống website Blog Nhân sự và Firt-Viec-Lam mang lại nhiều lợi ích hơn cho sinh viên

+ Blog Nhân sự với hệ thống bài viết phong phú, cập nhật thông tin sự kiện liên tục, cùng với những chia sẻ kinh nghiệm khi xin việc, phỏng vấn cũng như kinh nghiệm khi làm việc. Và nổi bật nhất chính là chuyên trang “Hành trình khởi nghiệp” nơi hướng dẫn chi tiết, cụ thể những kỹ năng học tập, hướng nghiệp, làm việc, quản lý…thông qua một chuỗi hơn 200 bài viết về các chủ đề khác nhau.


+ Website First-Viec-Lam với nguồn thông tin tuyển dụng đa dạng, phong phú dành riêng cho sinh viên đang tìm nơi thực tập và sinh viên mới tốt nghiệp ra trường.


Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các website, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học sinh-sinh viên những tiện ích tối ưu nhất, sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập cũng như khi xin việc làm.

                        “ Hướng nghiệp sinh viên- cùng bạn tiến vào tương lai”